CMD368

Tin tức CMD368 Quang Hải ra điều kiện khiến thương vụ ở lại Hà Nội đổ vỡ

Cuộc đàm phán không thành công giữa CLB Hà Nội và tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã mở ra rất nhiều đồn đoán về tương lai của tuyển thủ Việt Nam.

Như chúng tôi đã đưa tin ở các bài viết trước, cuộc đàm phán sáng 15/3 giữa đại diện CLB Hà Nội với tiền vệ Nguyễn Quang Hải chính thức đã đổ vỡ khi cả 2 bên không thể tìm được những tiếng nói chung.

Về cơ bản, phía CLB Hà Nội đã quyết tâm "dốc hầu bao" để giữ chân trụ cột của mình bằng một số tiền cực lớn, tuy nhiên chi tiết quan trọng nhất mà phía Quang Hải đưa ra lại không nằm ở vấn đề kinh tế.
 

Cụ thể, Quang Hải sẵn sàng gia hạn với CLB Hà Nội, tuy nhiên phải kèm theo yêu cầu sẽ được sang châu Âu thi đấu theo dạng cho mượn ngay từ tháng 6. Đây được coi chính là mấu chốt khiến thương vụ đổ bể khi đội bóng thủ đô đã quyết định nói không với đề nghị này. Quang Hải đang khát khao xuất ngoại hơn bao giờ hết

Viễn cảnh Quang Hải xuất ngoại đã có từ lâu, khi tiền vệ của ĐT Việt Nam luôn là một trong những ngôi sao sáng khi thi đấu tại những đấu trường quốc tế. Không chỉ có những CLB hàng đầu Châu Á, một vài đội bóng tại Châu Âu cũng được cho là đang để mắt tới Hải "Con". Và theo nhiều đồn đoán chưa chính thức, Thụy Sĩ có thể sẽ là điểm đến tiếp theo của chân sút sinh năm 1997.

Khi bước sang tuổi 25, việc Quang Hải lựa chọn rời Việt Nam để đi tìm những thử thách mới là điều hoàn toàn hợp lí. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là một cuộc đánh đổi đầy mạo hiểm khi nhìn vào tình hình bóng đá Việt Nam hiện tại, những thương vụ xuất ngoại đều không mấy thành công.

Post a Comment

Previous Post Next Post