CMD368

Tin tức CMD368 Haaland có thể sẽ có bước đi mới trong sự nghiệp của mình

Siêu cò khét tiếng trong làng bóng đá Mino Raiola vừa có phát biểu liên quan đến tương lai của Erling Haaland.

Vào mùa Hè tới, điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 75 triệu euro giữa Erling Haaland và Dortmund sẽ được kích hoạt. Đó sẽ là cơ hội để nhiều đội bóng lớn tại châu Âu, trong đó có MU chiêu mộ được chân sút người Na Uy.

Tuy nhiên, Mino Raiola, người đại diện của tiền đạo 21 tuổi lại cho rằng, Quỷ đỏ không phải điểm đến lý tưởng của thân chủ mình:

“Chúng tôi có những ý tưởng rõ ràng về việc Haaland nên đi đâu và đương nhiên cần phải xem xét những lời đề nghị. Tôi sẽ là một nhà tư vấn tồi nếu không làm thế.


Chúng tôi có thể tạo nên tầm ảnh hưởng lớn lên thị trường chuyển nhượng với một cầu thủ như Haaland. Chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi thị trường. Chính tôi thay đổi thay đổi thị trường với những cầu thủ của mình. Những người như tôi tạo ra một trò chơi bên cạnh bóng đá: Chuyển nhượng.

Haaland có thể sẽ có bước đi mới trong sự nghiệp của mình. Những CLB hàng đầu như: Bayern Munich, Real Madrid, Barcelona, ​​Man City là nơi mà cậu ấy có thể chuyển đến.

Man City đã vô địch Premier League 5 lần trong những năm gần đây, nhiều hơn đáng kể so với Man Utd. Khi Haaland chuyển đến Dortmund, chúng tôi đều biết rằng điều này sẽ tới.”

Post a Comment

Previous Post Next Post