CMD368

Tin tức CMD368 Barcelona giờ chỉ đủ trình đá ở Europa League

Theo HLV trưởng của Barcelona – Xavi thì sân chơi Europa League phù hợp hơn với thực lực hiện tại của đội bóng xứ Catalunya.

Chia sẻ sau thất bại 0-3 trước Bayern Munich, chiến lược gia 41 tuổi cho biết:

“Hôm nay, Bayern đã chơi tốt hơn chúng tôi, họ vượt trội hơn hẳn. Chúng tôi đã cố gắng; chúng tôi đã dâng cao, lấy bóng nhưng thực tế rất phũ phàng. Hôm nay, chúng tôi đã không thi đấu với đội hình mạnh nhất và thực tế của chúng tôi là chúng tôi là một đội Europa League.”Tôi đã nghĩ rằng chúng tôi có thể vượt qua vòng loại nhưng mọi chuyện đã không như vậy.

Thử thách ở Europa League? Chúng tôi phải giành chiến thắng trong mọi trận đấu và danh hiệu”.

Trong khi đó, đội trưởng Sergio Busquets tỏ ra đầy tự tin: “Đội hình của chúng tôi đủ để giành chức vô địch Europa League.”

Hậu vệ Ronald Araújo cũng tỏ ra đầy lạc quan: “Mục tiêu bây giờ là vô địch Europa League. Chúng tôi là Barça, chúng tôi phải đứng dậy và giành lại chiến thắng.”

Đội giành chức vô địch Europa League, sẽ được tham dự Champions League mùa giải sau. Chi tiết này sẽ khiến Barcelona càng phải cố gắng hơn ở sân chơi này nhất là khi cuộc đua lọt vào Top 4 La Liga không hề đơn giản.

1 Comments

  1. Another method Evolution Gaming has been in a position to} grow so massive is their quick 바카라 사이트 response to new markets. As soon as new opportunities open in a country, the corporate finds a approach to penetrate the market and provide its services there. An instance is the US gambling market which has just lately opened up for on-line casinos.

    ReplyDelete
Previous Post Next Post