CMD368

Tin tức CMD368 U23 Việt Nam vs U23 Myanmar: Đã có đội hình ra sân

Trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Myanmar - U23 Việt Nam sẽ phải có điểm trong trận đấu quyết định với U23 Việt Nam ở Vòng loại U23 châu Á 2022.

Đội hình ra sân của U23 Việt Nam

HLV Myanmar chia sẻ trước trận:

"U23 Việt Nam là đội mạnh nhất bảng và được đánh giá cao nhất để góp mặt ở vòng chung kết. Tuy nhiên, khi bước vào trận đấu, cả hai đội đều có 11 cầu thủ trên sân, nên cơ hội là như nhau.

Nếu nỗ lực hết mình, chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Điều tôi nói có chút tự tin thái quá, nhưng tôi không kiêu căng. Đây là niềm tin mà tôi có được sau khi dẫn dắt các học trò", HLV trưởng Myanmar cho biết.

HLV Park Hang Seo chia sẻ mục tiêu trước trận đấu gặp Myanmar

"U23 Myanmar có nền tảng thể lực tốt, không ngại va chạm nên U23 Việt Nam phải đề phòng trong các pha tranh chấp, không bị cuốn vào cuộc đua thể lực.

Myanmar có nhiều cơ hội có vé đi tiếp và tính tổ chức vận hành sơ đồ chiến thuật của họ tương đối đảm bảo. U23 Việt Nam không được phép nóng vội tấn công và cần sự kiên trì trong việc vận hành cách chơi.

Toàn đội phải có sự chuẩn bị kỹ cho mọi kịch bản nhưng chưa bao giờ khát khao giành chiến thắng trước đối thủ trong 90 phút lại lớn thế này. U23 Việt Nam sẽ dồn toàn lực để giành 3 điểm", HLV Park Hang Seo cho biết.

Post a Comment

Previous Post Next Post