CMD368

Tin tức CMD368 HLV Tan Cheng Hoe tỏ ra cực kỳ thận trọng ở trận ra quân

HLV của ĐT Malaysia tỏ ra cực kỳ thận trọng trước trận mở màn AFF Cup 2021 gặp Campuchia chia sẻ trên tờ New Straits Times, 

Bắt đầu hội quân từ ngày 22/11 thế nhưng ĐT Malaysia hiện tại chỉ đang tập luyện với 12 cầu thủ. Những cái tên còn lại hiện vẫn đang cùng CLB chuẩn bị cho trận chung kết Malaysia Cup hoặc thi đấu tại nước ngoài và chưa thể về hội quân.

Trả lời phỏng vấn của tờ New Straits Times, HLV Tan Cheng Hoe đưa ra những phân tích về đối thủ đầu tiên của họ tại vòng bảng AFF Cup 2021: "Gặp ĐT Campuchia không hề dễ như người hâm mộ vẫn nghĩ. Họ đang chơi rất tốt dưới thời 2 HLV người Nhật Bản. Bóng đá Campuchia đang tiến bộ trong thời gian gần đây, trong đó Chan Vathanaka là cái tên mà chúng tôi phải dè chừng".


"Tôi không muốn các cầu thủ tự tin thái quá trong trận mở màn. Họ sẽ phải tập trung chơi theo hướng dẫn và không được phép chủ quan. Tôi cực kỳ ấn tượng với việc ĐT Campuchia đã đánh bại Guam với tỷ số chung cuộc 3-1 ở vòng loại Asian Cup vào tháng trước". HLV Tan Cheng Hoe nói thêm.HLV Tan Cheng Hoe tỏ ra cực kỳ thận trọng ở trận ra quân

Giống như Thái Lan, ĐT Malaysia chưa thể có được đầy đủ lực lượng vì những lý do khác nhau. HLV Tan Cheng Hoe sẽ phải chờ đến ngày 1/12 sau khi trận chung kết Malaysia Cup kết thúc. Riêng 4 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài sẽ bay thẳng sang Singapore vào ngày 3/12.

Tại AFF Cup 2021, Malaysia nằm ở bảng B cùng ĐKVĐ Việt Nam, Indonesia, Campuchia và Lào. Dưới sự dẫn dắt của HLV Tan Cheng Hoe, Malaysia đã lọt vào tới trận chung kết AFF Cup 2018 và chịu thua trước ĐT Việt Nam với tổng tỷ số 3-2 sau 2 lượt trận.

Post a Comment

Previous Post Next Post