CMD368

Tin tức CMD368 U23 Việt Nam tập 'căng', chờ HLV Park chốt danh sách dự VL U23 châu Á

Đội tuyển U23 Việt Nam đang có bước chuẩn bị quan trọng ở đợt tập huấn tại UAE, trước ngày HLV Park Hang Seo chốt danh sách tham dự Vòng loại U23 châu Á.

Đội tuyển U23 Việt Nam đã bước vào buổi tập thứ 6 trong chuyến tập huấn tại UAE, chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2022. Buổi tập của đội diễn ra trên sân tập của Khu liên hợp thể thao Nas Sports Complex - địa điểm nổi tiếng thường được các CLB, các ngôi sao bóng đá, thể thao hàng đầu thế giới lựa chọn.

Điều kiện cơ sở vật chất khang trang giúp các thành viên U23 Việt Nam thêm hưng phấn và các buổi tập cũng trở nên hiệu quả hơn. Ở giai đoạn hiện tại, các cầu thủ U23 Việt Nam đang nỗ lực hết sức mình để ghi điểm trong mắt ban huấn luyện, nhằm có tên trong danh sách chính thức tham dự Vòng loại U23 châu Á 2022.

U23 Việt Nam tích cực tập luyện tại UAE (Ảnh: VFF)

Các bài tập của U23 Việt Nam thời gian gần đây có độ khó được đẩy lên rất cao, với cường độ vận động và tốc độ chơi bóng nhanh chóng mặt. Trước mắt, các cầu thủ trẻ sẽ có thêm một trận giao hữu nữa với U23 Kyrgyzstan vào ngày 17/10. Trước đó, U23 Việt Nam đã hòa 1-1 với U23 Tajikistan.

Trận đấu này cũng được xem là cuộc tổng duyệt của U23 Việt Nam trước khi chốt danh sách 23 cầu thủ sang Kyrgyzstan tham dự cuộc cạnh tranh tại bảng I – Vòng loại U23 châu Á 2022.

Các cầu thủ rất muốn thể hiện mình để trụ lại danh sách chính thức (Ảnh: VFF)

Theo kế hoạch, sáng 14/10, HLV trưởng Park Hang Seo và 3 cầu thủ gồm thủ môn Văn Toản, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh sẽ đáp chuyến bay từ Oman sang UAE để gia nhập U23 Việt Nam sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại ĐT Việt Nam.

Trước đó, 2 cầu thủ trong danh sách ĐT Việt Nam tham dự Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 là hậu vệ Nguyễn Thanh Bình và Lê Văn Xuân cũng đã được tăng cường sang U23 Việt Nam sau khi kết thúc trận đấu với ĐT Trung Quốc hôm 7/10. Do thường xuyên được luân chuyển giữa ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam nên bộ đôi cầu thủ này đã bắt nhịp rất nhanh với guồng quay mới.

Post a Comment

Previous Post Next Post