CMD368

Tin Tức CMD368 Thủ môn Nguyên Mạnh tự tin thế chỗ Đặng Văn Lâm

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh cho biết bản thân có đủ sự tự tin để làm tốt trách nhiệm nếu được BHL tin tưởng.

Với chấn thương đáng tiếc của Đặng Văn Lâm, HLV Park Hang Seo đã quyết định triệu tập bổ sung thủ thành Trần Nguyên Mạnh lên ĐTQG. Trong danh sách lên đường sang UAE, Nguyên Mạnh được HLV Park điền tên cùng với 3 thủ thành khác là Văn Toản, Tấn Trường và Văn Hoàng.

Tối ngày 1/10, Nguyên Mạnh và đồng đội đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Sharjah (UAE) để chuẩn bị cho trận gặp ĐT Trung Quốc. Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, Trần Nguyên Mạnh đã chia sẻ cảm xúc của mình khi được góp mặt ở đợt tập trung này:

"Sau 2 năm tôi mới được gọi trở lại đội tuyển, đây là vinh dự cũng như là động lực để tôi tiếp tục cố gắng phấn đấu thể hiện hết bản lĩnh và khả năng của mình.

Bản thân tôi nghĩ rằng chấn thương của Đặng Văn Lâm là một tổn thất cho ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng hết mình và có đủ sự tự tin để cố gắng làm tốt trách nhiệm của mình nếu được BHL tin tưởng giao phó".

Thủ thành Trần Nguyên Mạnh ở buổi tập ngày 1/10 (Ảnh: VFF).

Ở buổi tập đầu tiên tại UAE, các cầu thủ mới trở lại sau chấn thương như Đình Trọng, Thành Chung, Tiến Dũng đều dễ dàng nuốt trọn khối lượng các bài tập. Riêng có Vũ Văn Thanh phải bỏ dở buổi tập.

Theo thông báo mới nhất của LĐBĐ châu Á (AFC), trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra lúc 21h00 ngày 7/10 (giờ địa phương), tức 0h00 ngày 8/10 theo giờ Việt Nam.

Post a Comment

Previous Post Next Post