CMD368

Tin Tức CMD368 Đội hình Iran vs Hàn Quốc: Son Heung-min lép vế sao Porto?

Cuộc thư hùng giữa Iran và Hàn Quốc tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 sẽ chứng kiến màn đối đầu của những ngôi sao rất đáng chú ý của bóng đá châu Âu.

Đội hình dự kiến

Iran (4-4-2): Alireza Beiranvand; Sadegh Moharrami, Hossein Kanaanizadegan, Shojae Khalilzadeh, Omid Noorafkan; Alireza Jahanbakhsh, Saeed Ezatolahi, Ahmad Nourollahi, Vahid Amiri; Sardar Azmoun, Mehdi Taremi.

Hàn Quốc (4-3-3): Kim Seung-Gyu; Lee Yong, Hong Chul, Kim Min-Jae, Lee Yong; Hwang Hee-Chan, Lee Jae-sung, Hwang In-Beom; Son Heung-Min, Hwang Ui-Jo, Song Min-Kyu.


Đang chia nhau 2 vị trí dẫn đầu bảng A tại AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á), Iran Hàn Quốc sẽ đụng độ nhau ở lượt đấu thứ tư trong trận cầu được coi là chung kết của bảng đấu.

Son Heung-min dự kiến sẽ có một trận đấu khó khăn. Ảnh: Getty

Iran và Hàn Quốc là hai đội bóng sở hữu những ngôi sao đáng chú ý nhất của bóng đá châu Á lúc này. Bên phía chủ nhà Iran, những cái tên đáng chú ý như Sardar Azmoun, Mehdi Taremi hay Alireza Jahanbakhsh đều đang có phong độ tuyệt vời và dự kiến sẽ tạo ra nhiều khó khăn cho đội bóng xứ kim chi.

Bên kia chiến tuyến, niềm hy vọng số một của Hàn Quốc vẫn sẽ là Son Heung-min. Ngoài ra, những cái tên như Hwang Hee-Chan, Hwang Ui-Jo hay Kim Min-Jae cũng có thể tạo ra sự khác biệt.

Post a Comment

Previous Post Next Post