CMD368

Tin Tức CMD368 Kẻ ngạo nghễ tuyên bố "ăn đứt" Ronaldo, Messi: "Gã điên" tự hào về kiếm tiền

(Tin thể thao, tin võ thuật) Là chỗ thân thiết với nhau nhưng khi vướng vào khó khăn, McGregor lại lôi Ronaldo ra để làm "bình phong".

"Gã điên UFC" Conor McGregor và cầu thủ bóng đá đang chơi cho Man Utd, Cristiano Ronaldo vốn là chỗ thân tình. Họ từng có nhiều lần gặp mặt, chia sẻ cách rèn luyện sức khoẻ, phát triển cơ bắp và họ cũng thường liên lạc với nhau thông qua mạng xã hội. 

McGregor và Ronaldo là chỗ thân tình, thường xuyên gặp mặt 

Đầu tuần trước, McGregor đã có lời nói mang tính chất "bản rẻ" tình bạn với Ronaldo khi anh tuyên bố mình kiếm tiền còn giỏi hơn ông bạn người Bồ Đào Nha.

Hành động của "Gã điên" Ireland bộc phát sau khi anh bị khán giả chế nhạo vì thực hiện cú ném bóng chày quá tệ. Được mời làm người "mở màn" ném trái bóng đầu tiên trong trận bóng chày giữa Minnesota Twins gặp Chicago Cubs, tay đấm 33 tuổi đã lỡ tay đưa thẳng bóng lên khán đài.

Đoạn clip về McGregor sau đó xuất hiện tràn ngập trên mạng xã hội, và dĩ nhiên tay đấm kiêu hùng phải nhận "cơn bão" chế nhạo từ khán giả. Cú ném được mô tả "vứt đi" từ McGregor được so sánh tệ ngang pha ném bóng mà rapper 50 Cent từng thực hiện.

McGregor sau đó lên tiếng với giọng điệu đầy tự hào: "Cú ném của tôi có độ chính xác, là cú ném mạnh nhất so với bất kì VĐV hay nghệ sĩ nào khác. Không gì so sánh được".

Chưa đủ sức thuyết phục, McGregor mang Ronaldo và chuyện kiếm tiền giỏi nhất 2021 theo bầu chọn của Forbes để làm "bình phong".

"Hãy xem lại ai là người dẫn đầu danh sách VĐV kiếm tiền giỏi nhất 2021 của Forbes. Vượt mặt Messi, Ronaldo và Federer cũng bị "hít khói". Số tiền kiếm được tăng gấp đôi, tôi là người đàn ông quyền lực nhất", McGregor bỗng nhiên nhắc đến Ronaldo, Messi để "chữa ngượng" cho cú ném bóng chày siêu tệ của mình.

Post a Comment

Previous Post Next Post